Tại sao chúng ta cần phải học IELTS ngay lập tức?

Chứng chỉ IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Trước khi đăng kí học IELTS thì mọi người cần cân nhắc kĩ mục tiêu, định hướng tương lai của mình như thế nào để có quyết định chính xác nhất nhé!

Học IElTS để làm gì? Tại sao chúng ta cần học IELTS? Hãy cùng Rich Edu tìm câu trả lời qua bài viết này nhé:

1. Học IELTS để mở rộng kiến thức

Nhu cầu đi du học những năm gần đây tăng nhanh không ngừng. Một phần do kinh tế các gia đình có điều kiện hơn, và các bậc phụ huynh cũng muốn con em được tiếp cận nền giáo dục tốt hơn tại các nước tiên tiến.

học IELTS để mở rộng kiến thức
Học IELTS để mở rộng kiến thức

Sở hữu trong tay chứng chỉ IELTS không chỉ giúp chúng ta mở rộng kiến thức mà còn mở rộng ra những cơ hội việc làm với mức thu nhập khởi điểm chắc chắn cao hơn những người không biết tiếng Anh

2. Học IELTS để mở ra cơ hội đi nước ngoài định cư

Nhu cầu định cư, di trú, tìm việc tại nước khác gia tăng phản ánh đúng hiện trạng di cư của một phần lớn các bạn trẻ và cả những người đã có gia đình và những người đã có tuổi.

Ai cũng muốn tìm cuộc sống mới tại các nước khác vì nhiều lý do khác nhau. Vậy đâu sẽ là rào cản lớn nhất của họ? IELTS chính là câu trả lời!

3. Có chứng chỉ IELTS bạn sẽ làm được gì?

  • 4.5 đã có thể đi lao động nước ngoài: Úc, Mỹ, Singapore, Canada…
  • 5.0 đã có thể du học tự túc tại các nước Úc, Mỹ, Singapore, Canada…
  • 6.0 – 6.5 dường như đã chạm một tay đến học bổng bán phần hoặc toàn phần tại Châu Âu và một số nước Châu Á khác…
  • 6.5 – 7.5 khi đạt đến trình độ này thì bạn đã có rất nhiều cơ hội cả về việc làm trong và ngoài nước và cơ hội định cư ở nước ngoài của bạn đã chắc chắn đến 99,99 rồi!
  • 7.5 – 8.0 và từ 8.0 trở lên thì bạn đã… à mà thôi…!!!

    Luyện thi IELTS cấp tốc
    Luyện thi IELTS cấp tốc

4. Thời gian học có thật sự quá dài?

Từ 2 – 4 – 6 tháng, các bạn đã có thể đủ trình độ và đi thi IELTS ngay lập tức, số điểm sẽ tỉ lệ thuận với công sức, thời gian và tiền bạc bạn bỏ ra! Vậy hãy lựa chọn một nơi học cho phù hợp và xứng đáng nhé!

Edu Australia cũng có trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS cho các ứng viên đi Úc, Singapore… Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, Edu Australia cam kết sẽ đảm bảo chứng chỉ IELTS đầu ra cho các bạn theo từng khóa học.

Đăng kí học IELTS ngay với Edu Australia tại đây: http://eduaustralia.vn/dang-ky

Tham khảo thêm những bài viết khác:

Tác giả