4 yếu tố giúp bạn có thể tự học IELTS 1 cách hiệu quả

Việc tự học IELTS nhiều khi làm bạn cảm thấy khó khăn và chán nản? Edu Australia sẽ giúp bạn tự học IELTS 1 cách hiệu quả qua 4 yếu tố sau nhé:

1. Niềm tin khi tự học IELTS:

Niềm tin là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn thực hiện bất kì công việc gì trong bất kì lĩnh vực gì. Bạn sẽ chẳng thể thành công nều luôn để sự nghi ngờ tồn tại trong tâm trí.

Vì nó chính là rào cản lớn nhất khiến bạn không thể tự tin đưa ra và thực thi bất cứ dự định gì. Vì vậy, hãy loại bỏ những suy nghĩ như “ mình dốt”, “ mình không có năng khiếu”,… ra khỏi đầu và đặt niềm tin vào chính bản thân mình.

4-yeu-to-giup-ban-tu-hoc-IELTS-1-cach-hieu-qua
4-yeu-to-giup-ban-tu-hoc-IELTS-1-cach-hieu-qua

Có rất nhiều những tấm gương sáng học tiếng anh từ con số 0 và họ vẫn thành công. Vì vậy, dù bạn đang ở trình độ nào thì chắc chắn bạn cũng sẽ làm được như họ.

2. Lên kế hoạch cho việc tự học IELTS:

Việc lập kế hoạch cụ thể cho việc tự học IELTS sẽ giúp bạn học nhanh hơn rất nhiều. Hãy nghĩ là bạn có thể thực hiện được, đừng vẽ ra một kế hoạch long lanh nhưng lại không thực hiện nó được nhé.

Một bản kế hoạch qua loa sẽ khiến bạn cảm thấy mông lung khi không biết mình cần làm gì và cần điều gì. Hãy vạch ra kế hoạch từng ngày với từng phần nhé. Bạn sẽ thấy nó đơn giản hơn nhiều.

3. Thực hiện kế hoạch tự học IELTS:

Bạn đã có niềm tin, và đã kế hoạc của mình, việc khó khăn cuối cùng chỉ là bạn hãy thực hiện và kiên trì với kế hoạch của mình.

Bí quyết để thực hiện được việc khó khăn này là hãy luôn suy nghĩ tích cực và đặt niềm tin vào chính bản thân mình.

Khi mới bắt đầu tự học IELTS ai cũng đều gặp phải khó khăn khi thực hiện những công việc dù đã được lên lịch sẵn, do đó hãy kiên trì và giữ cho mình niềm tin để vượt qua những người đó, bạn sẽ trở thành người dẫn đầu.

4. Động lực và đam mê tự học IELTS

Chắc hẳn nếu bạn đã đọc đến đây thì có lẽ bạn đã thực sự mong muốn tự học IELTS. Để luôn giữ ngọn lửa đam mê trong mình hãy liệt kê hết những lý do bạn phải học IELTS như: Để kiếm được nhiều tiền, xin việc dễ hơn, học để có thể nói chuyện với người nước ngoài, học để vượt bạn gái, học để chứng tỏ bản thân.

Hãy chọn ra một vài lý do mà bạn thực sự tâm đắc nhất để lấy đó làm kim chỉ nam cho những bước đi tiếp theo trên con đường chinh phục IELTS của mình nhé.

Edu Australia đang có chương trình Ưu đãi 50% chi phí các khóa luyện thi IELTS. Các ứng viên quan tâm có thể liên hệ và đăng kí tại đây: https://www.facebook.com/Trung-T%C3%A2m-Anh-Ng%C6%B0%CC%83-EDU-Australia-322204611563621/

  • Hotline: 1900.2115
  • Địa chỉ trung tâm: Tầng 4, Tòa nhà VAPA, Ngõ Số 3, Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

>> Xem thêm những bài viết khác:

Tác giả