Thông điệp từ Chủ Tịch

Ông Đỗ Thanh Sơn - Giám đốc điều hành Edu Australia phát biểu về sự hợp tác giáo dục và giải pháp đào tạo và việc làm đầu ra cho sinh viên Việt Nam
Ông Đỗ Thanh Sơn – Giám đốc điều hành Edu Australia phát biểu về sự hợp tác giáo dục và giải pháp đào tạo và việc làm đầu ra cho sinh viên Việt Nam

Kính thưa Quý vị!

Lời đầu tiên thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Lãnh đạo Rich Edu gửi lời chào và lời cám ơn chân thành nhất tới Quý vị vì đã tin tưởng và đồng hành cùng Rich Edu trong suốt thời gian qua.

Hệ thống giáo dục quốc tế Rich Edu – thành viên của Tập đoàn Rich Group luôn tự hảo là đơn vị tư vấn du học và định hướng nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt 10 năm qua, Rich Edu đã đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi tạo ra cơ hội cho hàng ngàn sinh viên được học tập và làm việc tại các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài như: Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,…Định hướng của chúng tôi đến năm 2018 sẽ phát triển hệ thống rộng khắp 63 tỉnh, thành phố tại Việt Nam.

Tại Rich Edu, sinh viên được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn quốc tế, rèn luyện tay nghề, nâng cao khả năng chuyên môn dưới sự chỉ dẫn của đội ngữ giáo viên giầu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Vì vậy, Rich Edu cam kết cung cấp nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ tốt, chuyên môn và tay nghề cao.

Trong tương lai, Rich Edu sẽ đẩy mạnh việc tiếp thu tinh hoa của nền giáo dục thế giới, nâng cao chất lượng đào tạo và tạo ra nhiều cơ hội học tập và làm việc tại các nước phát triển trên thế giới cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thành tựu đạt được, uy tín và vị thế mà Rich Edu tạo dựng được trong những năm qua là nhờ sự cống hiến hết mình của toàn thể Ban Lãnh đạo cùng cán bộ, người lao động tại Rich Edu. Đặc biệt là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt thành của Quý khách hàng và Quý đối tác.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Rich Edu sé tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ phía Quý vị  để cùng xây dựng, phát triển hệ thống Rich Edu ngày càng vững mạnh và hướng tới một tương lai thịnh vượng.

                                                                   CHỦ TỊCH HĐQT

                                                                  TẬP ĐOÀN RICH GROUP

                                                             ĐỖ THANH SƠN

Tác giả