Giới thiệu về Rich Edu

Hệ thống giáo dục quốc tế Rich Edu là một thương hiệu của Tập đoàn Rich Group. Rich Edu ra đời mang theo sứ mệnh đặc thù là một tổ chức giáo dục mang tầm cỡ quốc gia, nơi kết nối văn hóa, giá trị bền vững của những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Rich Edu đã đưa hàng ngàn sinh viên sang học tập và làm việc tại các nước phát triển như: Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…

Hiện nay, Rich Edu gồm có 4 đơn vị thành viên sau:

  1. Tổ chức Giáo dục châu Úc – Edu Australia

    Học viên của Edu Astralia chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời
    Học viên của Edu Astralia chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời

Tổ chức Giáo dục Châu Úc là đơn vị tư vấn du học, thực tập, việc làm tại Úc. Edu Australia đã liên kết với các trường đại học, cao đẳng lớn tại Úc như: Trường Waifs, Trường Tafe NSW, Học viện Future, World College Group, Đại học Canberra,…

Nhờ đó, Edu Australia đã thực hiện thành công các chương trình như: Thực tập sinh kĩ năng tại Úc, Du lịch kết hợp việc làm tại Úc. Với các dự án này, sinh viên sẽ được thực tập nghề nghiệp với mức thu nhập từ 50.000 AUD – 60.000 AUD/năm.

  1. Tổ chức Giáo dục Hàn Quốc – Edu Korea

Tổ chức Giáo dục Hàn Quốc – Edu Korea là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa những chương trình đào tạo ưu việt của Hàn Quốc vào Việt Nam.

Đối tác của chúng tôi là các trường Đại học top đầu Hàn Quốc như: Đại học Korea, Đại học Konkuk, Đại học Quốc gia Pusan, Đại học Pohang,… Với chương trình du học tự túc, du học nghề, giới thiệu kĩ sư tay nghề cao, sinh viên sẽ được làm việc với mức thu nhập từ 1800 – 2500 USD/tháng và cơ hội chuyển sang visa E7 làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.

  1. Tổ chức Giáo dục Nhật Bản – Edu Japan

Tổ chức Giáo dục Nhật Bản được thành lập năm 2012 với định hướng chiến lược là kết nối nền giáo dục và phát triển văn hóa Nhật Bản ra ngoài thị trường quốc tế.

Edu Japan đã hợp tác cùng với các trường Đại học tại Nhật Bản như: Trường Nhật ngữ Edo Cultural, Trường Nhật ngữ Tokyo Nakano, Trường kinh doanh quốc tế IBS,… triển khai hệ thống các chương trình giao lưu văn hóa, tuyển sinh du học, kết nối việc làm tại Nhật Bản cho các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam.

  1. Tổ chức Giáo dục Singapore – Edu Singapore

Tổ chức Giáo dục Singapore được thành lập với sứ mệnh kết nối giáo dục, kết nối việc làm, đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa các trường đại học, doanh nghiệp tại Singapore với Rich Edu. Thời gian qua, chúng tôi đã thực hiện thành công các dự án du học, thực tập sinh tại các ngành như: Điều dưỡng, Nhà hàng – Khách sạn và đã đưa hàng trăm học sinh, sinh viên sang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp hàng đầu tại Singapore với mức lương từ 1000 – 1500 USD/tháng.

Tác giả