DU HỌC NĂM CHÂU CÙNG RICHEDU

 • Úc (Australia)
  Có thể nói, nước Úc đã tạo nên một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại với 39 trường đại học mang đẳng cấp thế giới và hơn 5000 đối tác quốc tế. Hệ thống giáo dục Úc với hơn 1200 cơ sở đào tạo và hơn 22.000 khóa học đem lại các lựa chọn học tập đa dạng dành cho sinh viên quốc tế. Theo bình chọn từ tạp chí Economist, Australia được đánh giá là một trong 10 đất nước đáng sống, đáng định cư nhất trên thế giới. Hàng năm, Australia cần tới hơn 100.000 lao động tại các ngành nghề như: Khách sạn - Nhà hàng, Nông nghiệp, Giáo dục mầm non, Điều dưỡng,...
 • Du Hoc Nhat Ban
  Nhật Bản luôn được biết đến là một đất nước có nền giáo dục hàng đầu châu Á. Với chất lượng đào tạo tốt kết hợp với phương pháp giảng dạy hiệu quả, Nhật Bản đang là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên. Với con số 80% sinh viên ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp đã nói lên rằng bạn hoàn toàn có cơ hội làm việc tại đất nước này. .
 • Úc (Australia)
  Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới (theo đánh giá của tổ chức giáo dục quốc tế Pearson năm 2012). Từ lâu, Hàn Quốc đã coi giáo dục là mục đích lớn nhất cho việc đào tạo nhân tài. Chất lượng bằng cấp của Hàn Quốc được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn ở các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sỹ, tiến sỹ.
 • Du học singapore
  Hệ thống giáo dục Singapore được hình thành dựa trên nền tảng và sự học hỏi từ những hệ thống giáo dục tiên tiến khác như Anh, Úc. Tại đây, sinh viên có nhiều lựa chọn học tập tại các trường công lập, tư thục và các trường quốc tế. các trường học tại Singapore luôn chú trọng sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết, thực hành và cả những kỹ năng sống cho sinh viên. Các cơ sở đào tạo tại Singapore đều được trang bị hiện đại theo các tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục nên rất thuận lợi cho việc học tập
 • Úc (Australia)
  Mỹ đã xây dựng thành công một hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới với nhiều chương trình xuất sắc ở các lĩnh vực học. Hiện nay, có khoảng 30% số lượng sinh viên quốc tế của thế giới đang học tập tại Mỹ. Việc học tập cũng như trải nghiệm có được từ một trường đại học tại Mỹ được đánh giá rất cao và có danh tiếng trong thị trường việc làm quốc. Giáo dục Mỹ đặc biệt chú trọng việc đào tạo hướng đến mục tiêu nghề nghiệp lâu dài.
 • Úc (Australia)
  Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì Canada được xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được nhiều điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao (dựa vào hệ thống phổ cập chăm sóc sức khỏe cho tòan dân); và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp.