GIỚI THIỆU

Rich Edu là đơn vị tư vấn du học và định hướng nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Rich Edu đã đưa hàng ngàn sinh viên sang học tập và làm việc tại các nước phát triển như: Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,… Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh kết nối nền giáo dục Việt Nam với nền giáo dục thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Định hướng của chúng tôi đến năm 2018 sẽ phát triển hệ thống giáo dục quốc tế Rich Edu rộng khắp 63 tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Để đạt mục tiêu, chúng tôi liên tục thực hiện các chương trình giao lưu văn hóa, tuyển sinh du học, kết nối việc làm cho các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Hiện nay, Rich Edu đã triển khai thành công nhiều dự án khác nhau như: Chương trình Thực tập sinh Kĩ năng tại Úc, chương trình Du lịch kết hợp Việc làm tại Úc, chương trình Du học Hàn Quốc, chương trình Thực tập sinh tại

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng bảo đảm yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo và tinh thần học tập cho các học viên. Rich Edu có một hệ thống phòng học tiêu chuẩn quốc tế, mỗi lớp chỉ từ 10 -15 học viên, không gian thư viện rộng rãi, thoáng đãng ... phục vụ thiết thực cho quá trình giảng dạy và học tập. Trung tâm cũng có Kí túc xá phục vụ cho nhu cầu nhà ở, sinh hoạt cho học viên. Cảnh quan môi trường, khuôn viên trung tâm luôn được giữ gìn xanh, sạch, đẹp.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Edu Australia – Giảng viên Mr. Hoàng Nguyện Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ tại Úc. thầy từng là giảng viên tiếng Anh tại nhiều đơn vị giáo dục uy tín. Thầy luôn mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức của mình để đào tạo ra những thế hệ học viên
Giảng viên Ms. Thanh An Tốt nghiệp loại giỏi Trường Đại học La Trobe tại Úc. Với nhiều kinh nghiệm trong học tập và làm việc tại Úc, cô không chỉ là người giúp đỡ học viên trong việc đào tạo ngôn ngữ mà còn hỗ trợ học viên khi sinh sống và học tập tại Úc.
Giảng viên Mr. Hùng Tuân Là người trẻ tuổi nhất tại Rich Edu nhưng thầy lại có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo IELTS. Với tinh thần nhiệt huyết trong công việc cùng khả năng sáng tạo trong việc sử dụng các phương pháp giảng dạy khác nhau, thầy luôn giúp học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.